Nhiều hoạt động hướng đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), các trường học trên địa bàn huyện  Diễn Châu đã và đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân các thầy cô, giáo.

Đ/c Chu Thế Huyền – Chúc mừng ngày nhà giáo tại trường THCS Diễn Hùng

Đ/c Hà Xuân Quang - Chúc mừng ngày nhà giáo tại trường Tiểu học Diễn An

Đ/c Phạm Xuân Sánh - Chúc mừng ngày nhà giáo tại trường THCS Diễn Kỷ

Theo đó, cả 127 trường học với hơn 60 ngàn học sinh từ bậc mầm non đến THPT đã và đang tổ chức các hội thi văn nghệ, hội thao, trò chơi dân gian. Đặc biệt là phát động các phong trào tuần học tốt, tháng học tốt, hoa điểm 10 để dâng tặng thầy cô, tạo nên sự vui tươi trong các trường, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa thầy cô giáo và học sinh cùng hướng đến mục đích chung là “Dạy tốt, học tốt”. Lãnh đạo huyện Diễn Châu cũng đã chia thành 5 đoàn đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại 20 trường học. Cũng dịp này, Diễn Châu có 3 trường đạt chuẩn quốc gia, nâng tổng số trường đạt chuẩn trên địa bàn huyện lên 101 trường, đạt hơn 80%.  Năm học 2016-2017, là năm thứ 15 liên tục Ngành giáo dục Diễn Châu  đạt đơn vị tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.